(Android) Battle of Warships: Naval Blitz awọn kirisita monomono awọn koodu
Feb 6, 2022 22:24:08 GMT
Post by ridnamertisi on Feb 6, 2022 22:24:08 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Battle of Warships: Naval Blitz ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Battle of Warships: Naval Blitz IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn kirisita monomono awọn koodu ▞▞▞
▞▞▞ Battle of Warships: Naval Blitz 2022 version ▞▞▞
je kan ti o dara game. ṣugbọn awọn apoti muyan Ive lo daradara lori 30 dollers lori ere yi fun platnum ati ki o ni kanna thang lori ati lori ati lori. lẹhinna nigbati o ba ṣii apoti goolu Mo gba ohun kanna lẹẹkansi ati lẹẹkansi. ti o jẹ 2000 goolu !! eyi ti o jẹ akọmalu. ere yi gbọdọ ni nkankan ninu awọn oniwe-programing ti o mu ki o soro lati gba wa niwaju tabi win. ani pẹlu san prem. iṣẹ... ohun ti yio se pẹlu ti o. awọn ti mo ti ri lori nibi ti o wa ni kosi anfani lati a gba wa niwaju ni awọn ti o iyanjẹ tabi gige awọn ere.
Eyi ọkan ninu awọn ti ko ni oye ti o wọpọ ni gbogbo awọn ere aṣiwere ti a ṣe w / ko si awọn ilana / iwe-afọwọkọ rara lori bii ọkọ oju-omi kọọkan ṣe n ṣiṣẹ & kini awọn iṣakoso kọọkan ṣe / bii o ṣe le ṣe eyikeyi awọn ẹya bii kikọ ọkọ oju omi. Ko si olobo bi o ṣe le ṣiṣẹ ọkọ oju-omi ti ngbe paapaa lẹhin wiwa fun fidio tube lori rẹ. Gbogbo awọn ọkọ oju omi r boya o lọra w / ok bibajẹ agbara tabi yara pẹlu ko si bibajẹ agbara ni gbogbo. Ko si igbelaruge ojoojumọ tọ ifẹ si. Ko si ẹnikan ti o fun ọ ni afikun agbara ibọn / ibajẹ lori awọn ọkọ oju omi / awọn anfani ni ere ere kan awọn owó Mo ti ra tẹlẹ. Sisan ẹrọ orin lọ
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn; o lo lati jẹ ere nla ati lẹhinna awọn iyanjẹ wa! Iyanjẹ lẹẹkọọkan wa tẹlẹ ṣugbọn ni bayi o wọpọ pupọ. Mo ti sọ tun wá si pinnu wipe o wa ni ko kosi eyikeyi ibamu ati awọn ti o jẹ patapata ID. Ṣe atunṣe awọn ọran wọnyi ki o ṣẹda ọkọ oju-ogun Brutish ati pe o jẹ irawọ marun.
Lẹwa dara fun ibẹrẹ. Awọn ere maa n dinku ati diẹ. Bẹrẹ pẹlu awọn ogun kekere lodi si awọn ọkọ oju omi alatako mẹrin lẹhinna yarayara si 7. Awọn atunṣe ọkọ oju omi rẹ jẹ gbowolori ati pe ko ṣee ṣe laisi sanwo lati ṣere.
Musashi kan wa lori ere ti o kẹhin mi ti n lọ 200 koko. O wakọ kọja awọn ọkọ oju-omi kekere wa ni iṣẹju 15 lẹhin ti ere bẹrẹ. Iyanjẹ niyẹn. Aisan ti awọn ọkọ ti ko gba bibajẹ. Duro awọn ọkọ oju omi wọn ti o ku ki awọn ikarahun rẹ ko ba wọn gbogbo wọn lu u tho. . Ive ni ọdun diẹ ninu ere yii ati pe emi wa si ipele 74. Ṣe o eniyan ti o nṣiṣẹ ere yii yoo ṣe Nkankan NIPA YI??? YI DARA!!! Tabi eyi jẹ maalu owo kan 4 ẹyin eniyan ni bayi ?? Ko si awọn ọkọ oju omi tuntun ni ọdun 2! Ko si awọn maapu tuntun !! SUX yii !!!!
B.O.W jẹ ohun ti o nireti lati rii lati inu ohun ti o wa ninu ile itaja google play. Ere naa ṣe daradara (fun foonu mi o kere ju) pẹlu awọn aworan itẹwọgba. Awọn ẹya ara ẹrọ ti o le ṣe pẹlu awọn ọkọ oju-omi ti Mo ni ni diẹ ti o nifẹ si, awọn iṣagbega ọkọ oju omi ati bbl Sibẹsibẹ, nigbati Mo ṣe ere naa Mo ṣe akiyesi awọn glitches didanubi. A iwonba ti torepedos ti o lọ nipasẹ awọn oke-nla ati nbo lati a itọsọna ibi ti ko si ọtá ọkọ lati wa ni ri. Awọn ọkọ ofurufu n ṣe ohun kanna gangan. Mo ṣere fun ọsẹ kan pupọ julọ ṣaaju ki Mo duro.
Ogun ti warships ni o ni diẹ ninu awọn ti o dara eroja ati diẹ ninu awọn ko ki dara. O ni awọn aworan afọwọṣe ti o dara, awọn ọna ọfẹ idiyele lati gba diẹ ninu awọn ọkọ oju omi afikun, awọn ipese, awọn ohun ija, ati awọn ilọsiwaju. Nigba miiran ere naa kii ṣe itẹ. Awọn ogun le ati nigbagbogbo ti wa ni rigged tabi tolera ni ojurere ti ọkan tabi awọn miiran. Ti ni ilọsiwaju laipe. Ọkan ninu awọn ayanfẹ mi ere.
Idunnu rẹ ati wiwo Awọn ipolowo tọsi gaan. Ko o kan ni ere si awọn ere ara tun si awọn ẹrọ orin. Mo nireti pe wọn ṣafikun pupọ pupọ nibiti o le pe awọn ọrẹ ati ṣafikun Awọn ọrẹ tun.
Ere yii jẹ igbadun ṣugbọn o jẹ ere asan owo. o jẹ ibi-afẹde ti o ṣii fun miiran lati titu si ọ ati rii. O kan fẹ ki o ra lori awọn ọkọ oju omi idiyele ti kii ṣe gidi paapaa. o kan egbin ti akoko. ko lilọ lati fi owo osu mi sinu ere kan. maṣe gba ere gaan tabi gbadun rẹ. ko le gbagbọ pe eyi jẹ ofin. Emi yoo sanwo fun ere ṣugbọn kọ lati sanwo fun awọn iṣagbega. ti o kan iyan pẹlu owo.
Ere oniyi. Idunnu nla. Ma wa amuṣiṣẹpọ laarin awọn ẹrọ ko ni ibamu.
Ere yi jẹ a Ayebaye apẹẹrẹ ti sanwo lati win. Lilo owo gidi nikan ni ọna ti o le gba siwaju. Iwọ yoo ma lọ fun awọn oṣu 6 to nbọ lati gba ohunkohun ti o ṣe pataki lati jẹ ifigagbaga. Yago fun ere yi idoti.
1.Missile reload slow 2.Ship durability is ju short 3.Ammunition plus speed and turn cost alot 4. Lilọ si ipele ti o tẹle ko ṣe kedere si mi, Mo n ronu pe Mo tun n ṣiṣẹ ni eyikeyi ipele. Bi o ti wu ki o ri, ere nla jẹ igbadun ati fẹran awọn eya aworan gaan. Eyi ti o wa loke ni lati ni ilọsiwaju ki o yoo di pipe lati gbadun. Nitorina ni mo ṣe fun ọ ... 4 S..
Lapapọ sanwo lati ṣẹgun. Mo nifẹ iseda lilọ ti ere yii ṣugbọn lẹhin ti o fun mi ni 5000000 goolu lati ọran arosọ ti Mo lo akoko pupọ lati gba, o kan paarẹ. Ere jẹ ki o lero pe o le ṣe nkan ti o tọ ṣugbọn maṣe jẹ ki eyi tan ọ jẹ.
Gan bojumu ogun ogun ogun. Sibẹsibẹ, awọn tweaks diẹ yoo dara. Fun apẹẹrẹ awọn ọkọ oju-ogun n ṣe eefin lati fi ara wọn pamọ kuro lọdọ awọn ọta nitoribẹẹ diẹ ninu awọn olupilẹṣẹ ẹfin yoo dara. Awọn maapu diẹ sii plz !!! Nikẹhin, boya jẹ ki awọn oṣere ṣiṣẹ pọ pẹlu ẹnikẹni ti wọn yan. Awọn ogun oju omi ati awọn ilana le jẹ ojulowo diẹ sii. Miiran ju ti o dara game.
Battle of Warships: Морской бой Екшн hsrf
Ni ife awọn ere ti mo mu awọn aye ti warships lori PC ati eyi nigbati jade ati nipa ati be be lo sugbon ti woye ni osu to šẹšẹ awọn lailai dagba nọmba ti olosa bayi ti ndun ni unsinkable ọkọ ti o ba ti o ba ni lati iyanjẹ lati mu ohun ti ojuami ati pipe jade awọn Difelopa. lati to yi jade tabi Emi yoo downgrade mi Rating to 1 star ki o si repost yi awotẹlẹ
Awọn eya aworan nla, ẹdun ọkan ti Mo ni ni gbogbo awọn glitches, aiṣedeede pupọ bawo ni awọn torpedos ṣe jade ni ibikibi, tabi paapaa lati awọn apata ti o pa ọ tabi nigbakan ti o ta awọn ọkọ oju omi ati pe ko si ohun ti o ṣẹlẹ si wọn, jẹ ki o ni ibanujẹ, ati pe ti o ko ba ṣe bẹ. na owo awọn oniwe-fere soro lati win.
Ere sanwo pẹlu AI nikan.. Awọn oṣere jẹ iro. O ni lati sanwo fun ohunkohun ti o dara, kọnputa pọ si iṣoro ti alatako, o san diẹ sii, o nira sii, ati bẹbẹ lọ. Ti o ba fẹ lati padanu nipa 80% ti akoko, gbadun. Awọn ẹrọ orin iro, gbiyanju ṣiṣere ni ipo ọkọ ofurufu .... ṣi nṣiṣẹ kanna pẹlu awọn orukọ aṣiwère ati gbogbo ... ete itanjẹ. .
Mo nifẹ ere yii. Awọn eya aworan dara. Ṣugbọn awọn ọkọ oju omi Ere ko ṣee ra.Diẹ ninu awọn eniyan rii pe awọn ọkọ ofurufu ti awọn ọta n bọ ti wọn n yin ibon si wọn, ko si ohun ti o ṣẹlẹ si wọn ati pe awọn ọkọ oju-omi naa rì ni ẹẹkan pẹlu ibajẹ torpedo ti awọn ọkọ ofurufu ti awọn ọta gbe. Jọwọ ṣatunṣe iṣoro yii.
Idaraya lati ṣere gba ọgbọn diẹ, tẹle ẹlẹgbẹ ẹlẹgbẹ kan bibẹẹkọ iwọ yoo rii ararẹ ni titẹ si oke. Awọn ere lags ńlá akoko lori akojọ ašayan akọkọ, nigba awọn ere, ati nigba ipolongo lati gba awọn ere. Ati pe ko dahun ati ge ọ kuro. Paapaa diẹ ninu awọn eniyan ti rii gige kan ninu ere ati pe awọn torpedoes le lọ labẹ awọn erekusu…… SMH
Imudojuiwọn: Mo ni Tirpitz ni kikun igbegasoke, buwolu wọle ni awọn ọjọ diẹ sẹhin ati pe o ti lọ. Ni bayi Emi yoo ni lati bẹrẹ lori gbowolori pupọ ati rira gigun / iṣagbega lẹẹkansi. Mo ni ife awọn ere, sugbon nigba ti a pop soke ipolowo fidio awọn ere, ki o si wi ko si ìpolówó wa fun ojoojumọ ajeseku ni BS. tun, xo ti o Biggo app ipolongo, ko si eniti o fe lati wo awọn Thai hookers twerking.
Ere nla lati bẹrẹ pẹlu ṣugbọn o gba to gun lati ṣe igbesoke ọkọ oju-omi rẹ ti o di alaidun pupọ. Awọn ọkọ oju-omi ọta dabi ẹni pe o ṣe ipalara pupọ diẹ sii ju ti o le ṣe si wọn.Ti o ba ni awọn apo sokoto ti o jinlẹ lẹhinna owo le ra awọn iṣagbega wọnyẹn yiyara.
Ere yi jẹ nla. Ti o dara ju warship ere lori play itaja Emi yoo sọ. Nitorinaa akoko rẹ lati ṣiṣẹ lile ati ki o jẹ ki awọn nkan di idiju ati ojulowo. Eyi ni diẹ ninu awọn nkan Emi yoo ṣeduro ati fi alaye diẹ sii lẹhin rẹ. Nọmba 1: awọn eto batiri akọkọ ti o fojusi pupọ lati jẹ igbesoke ki o le yan awọn ibon kan lati ṣiṣẹ lori tirẹ. Yoo ṣafikun imuṣere ori kọmputa diẹ sii nitori pe ninu awọn ogun okun gidi batiri akọkọ ko tọka si ibi-afẹde kan ni ọpọlọpọ awọn ọran. Ọkan le tọka si ọkọ oju omi kan ati ekeji ati omiran. Okt. Nọmba 2 ihamọra / ipa ihamọra eyi yoo gba ọ laaye lati kan ma ṣe ininerate eyikeyi ọkọ oju-omi ogun pẹlu awọn fifun 7 ti gbogbo awọn turrets 5 lori yamato. Ti o ba sunmọ to. Ni ipilẹ. Yipada eyi si ere mini wow ti o ni kikun. Pẹlu kan bit diẹ otito. Bẹẹni Mo loye pe yoo gba akoko. Ṣugbọn o gbọdọ ṣe diẹ ninu awọn owo to dara pẹlu awọn idiyele wọn. O jẹ gbogbo awọn ipinnu rẹ. Ṣugbọn ere yii le jẹ pupọ diẹ sii. O ṣeun fun offline. Prlly ti o dara ju prt.
Ọkan fun awọn eya aworan, ọkan fun agbara lati mu free ati gbogbo iyokuro, pada ni awọn ọjọ ere dara .. Bayi 4 ọkọ VS Karl caster ati ohun ti o ro ?? O fẹrẹ to iṣẹju 4 lati ijinna 3 km, ko ni idaniloju kini awọn oṣere ere ni ni ori, ṣugbọn Mo lọ wa nkan kan, ere yii ko mu idunnu kankan wa, o mu rudurudu ati ibinu nikan wa, Emi ko fẹ iyẹn fun. emi tabi emi ọmọ... lev 69 ọkọ oju-omi ilọsiwaju 56%
Mo ṣe ere yii nigbati ere naa ṣe ifilọlẹ lẹhinna ilana meji lo wa lati ra ọkọ oju-omi kan ti o wa titi lailai tabi yalo ni bayi ko si ni bayi nitorina ti o ba ṣafikun ilana yii lẹẹkansi lẹhinna yoo dara ju ere miiran lọ.
Mo fẹran ere naa, Mo kan fẹ pe otitọ Mo ṣe igbasilẹ ko ṣe idotin pẹlu YouTube mi. Ifunni mi ti kun fun awọn fidio ti ere yii. Ko wo ọkan, ko wo soke lori YouTube. Ere naa dara, ṣugbọn pinpin otitọ Mo ṣe igbasilẹ si YouTube jẹ aibalẹ.
Ere yii nilo diẹ ninu awọn imudojuiwọn ati awọn ẹya tuntun, fun apẹẹrẹ o ṣoro pupọ lati mu ṣiṣẹ pẹlu awọn ọrẹ rẹ lori maapu kanna, paapaa ko si awọn idile pẹlu awọn ibi-afẹde mejeeji lati gba ere ti o ba ṣaṣeyọri wọn gẹgẹbi ẹgbẹ, ni gbogbogbo Mo fẹran ere yii ṣugbọn Emi yoo fẹ. fẹ lati ri awọn imudojuiwọn diẹ sii lati ni iriri ti o dara julọ.
Ni ife ere yi. O ni awọn oye ere ti o dara julọ, ohun ati imuṣere ori kọmputa ni oriṣi yii. Sibẹsibẹ, awọn irawọ 3 nitori isanwo eru lati ṣẹgun awoṣe nitori gbogbo abala ti ere naa nireti ati ṣe iwuri fun owo gidi ti a lo. Freemium le ṣee ṣe daradara (Bi Archero, bbl). Imọran miiran ni ṣafikun awọn esi haptic si ere lati jẹ ki immersive diẹ sii. Ṣafikun awọn ohun diẹ sii. Fun apẹẹrẹ ọkọ gbigbe, awọn igbi omi ati bẹbẹ lọ Ni bayi, ayafi awọn ibon ati awọn ijamba, ohun gbogbo dakẹ. Tun fẹ fun amuṣiṣẹpọ Syeed agbelebu (ios)
Ere igbadun… ṣugbọn wọn fa ọ kuro ni wiwa goolu ọfẹ ati owo nipa sisọ, “Ko si awọn ipolowo to wa”. Mo ti le jẹ km niwaju ti ibi ti mo ti wà..... sugbon dipo im waye pada nipa yi. Yoo tun jẹ nla lati ni awọn atokọ ọrẹ ati awọn idile ati iru bẹ.
3/19/2020 awọn aago igbesoke ko de odo… iyanu… awọn irawọ odo ti o ba ṣeeṣe… ti o padanu awọn ọkọ oju-omi kekere, ko si esi lati awọn imeeli si devs.. 3/15/2020,, igbesoke ikẹhin jẹ aanu. Ọpọlọpọ awọn ọkọ oju-omi mi ti sọnu. Awọn akoko iṣagbega ko ka si isalẹ tabi pari kika isalẹ.......Ti ra ọkọ oju omi, tun n rii awọn ipolowo, laibikita awọn ileri ti ko si ipolowo siwaju pẹlu rira eyikeyi. Ko si ọna lati kan si awọn olupilẹṣẹ ni afaik ere.. o jẹ ere ti o nilo sũru. O n ṣe iṣẹ naa..
Eniyan ere yii mu mi mọra, botilẹjẹpe bayi Mo ti rii ọna si ọpọlọpọ awọn olosa ti o jẹ idi ti Mo fun ni irawọ mẹrin nikan. Jọwọ ṣatunṣe iṣoro yii o jẹ mi lẹnu pe ere nla bii eyi ti o bajẹ lori awọn apanirun ti ko le jo'gun awọn iṣiro wọn. Bummer miiran ju ere oniyi yẹn ṣe iyalẹnu nigbawo. Eyin eniyan yoo fi diẹ ninu awọn maapu diẹ sii awọn ọkọ oju omi boya o yatọ si awọn ipo ere bii Yaworan erekusu naa. o mọ bi Yaworan asia… yoo duro de diẹ ninu awọn maapu diẹ sii o ṣeun ati iṣẹ to dara….
Lati itiju pe itutu ti gbogbo awọn ohun kan gun ju iye akoko lilo lọ. Ko si awọn aye ti oṣuwọn irawọ 5 ayafi ti o ba yọ nkan naa kuro ki o jọwọ ṣafikun awọn ipa flak lori awọn ibon egboogi-ọkọ ofurufu.
Ere yii ni awọn eya aworan ti o dara.Ṣugbọn iṣoro pataki korọrun.Nigbati Mo bẹrẹ lati ṣe ere yii, lẹhinna Mo rii ọkọ oju omi ọta mi dara julọ ju mi lọ.Apeere:Nigbati ipele mi jẹ 8 ati lilo ọkọ oju omi ipele 8, ṣugbọn ọta mi lo ipele 18 tabi 16 ọkọ. Iṣoro miran nibẹ, nigbati mo omo fun ọkọ, sugbon ti won (ere) fun mi diẹ ninu awọn dọla tabi goolu.Mo spins diẹ sii ju 200 igba. Ti awọn iṣoro naa ko ba yanju, Emi yoo yọ ere yii kuro ni awọn ọjọ mẹwa 10.
O jẹ ere ti o dara laisi iyemeji ṣugbọn Emi ko le ni ilọsiwaju rara nitori pe Mo lọ sinu awọn ibebe pẹlu ẹgbẹ oppisite ti o ni eniyan ti o dara julọ ati google play ṣe apejuwe rẹ ni offline ati pleyer ẹyọkan ṣugbọn ko si ipo offline lonakona o jẹ ere ti o dara ti o ba le ni kan ti o dara ibere
Kanna bi Ogun ti Awọn ọkọ oju-omi ogun, botilẹjẹpe Mo ṣiyemeji pe o daakọ ere yẹn. Awọn ọkọ oju omi naa dara, ṣugbọn ibajẹ ti wọn ṣe jẹ didanubi, paapaa lati ọdọ awọn alatako. Awọn imuṣere jẹ ìwọnba ti o dara, sugbon o ma n alaidun nigba ti dun ni ọpọlọpọ igba. Ṣe o le ṣafikun awọn ẹya pataki bii, awọn aaye mi okun tabi o kere ju awọn aaye choke eti okun wọnyẹn. O le ṣafikun ipenija si awọn oṣere. Tun buffed bibajẹ ti ohun ija. O n ni lori mi nafu ti won ya "scratch" bibajẹ lori awọn alatako. O ṣeun.
O jẹ ere ti o dara, ṣugbọn awọn imọran kan wa ti Mo ni ti o jẹ iyan, ṣugbọn o le jẹ ki imuṣere ori kọmputa dara julọ: Nigbati o ba nṣere ti ngbe, ti o ba ṣe ifilọlẹ Squadron kan, o ko le yi ibi-afẹde wọn pada, ati pe o ṣoro lati gba pupọ. bibajẹ. Boya o tun le mu gbogbo Awọn ọkọ oju-omi Ọta kuro ni Minimap ayafi ti ẹgbẹ rẹ ba ti rii wọn, ati lẹhin akoko wọn yoo parẹ ti o ko ba ni laini oju. Miiran ki o si awon kekere awọn ilọsiwaju Emi ni ko si awọn didaba, Nla game, Jeki o Up!
bhop pro Simulator zdmr
Mo ni eyi sunmo si atunyẹwo 5 sunmọ ṣaaju ki o to jafara awọn iṣẹju 26 ti igbesi aye mi. Eyi jẹ ere ti ko wulo nikan owo ti n wọle ti wọn gba jina ni awọn ipolowo. Eto fun algorithm ranking ko ni iwọntunwọnsi pe iwọ kii yoo ni owo, goolu, bbl dev jẹ ki eniyan ikẹhin gba pipa dipo eniyan ti o parẹ 99% ti awọn ọkọ oju omi hp, ti o binu mi. Maṣe yọ ara rẹ lẹnu ti wọn ko ba ni wahala titunṣe. Gbogbo nipa owo, iyara, ati awọn devs wọnyi ko bikita ati bẹni Emi mọ lẹhin awọn wakati afọwọṣe 13 ti ere!!!!!!!!!!!!
Ṣe ere irawọ 5 kan ṣugbọn Mo lojiji ni awọn ọran pẹlu ere nigbagbogbo ti o kọlu. Mo ti yọ kuro ati tun fi ohun elo naa sori ẹrọ, nikan lati rii pe data ko ṣe afẹyinti ninu awọsanma ati padanu ohun gbogbo. Lati jẹ ki ọrọ buru si, ọrọ ikọlu paapaa buru ni bayi ju ti iṣaaju lọ ati pe ere naa ti jẹ ki a ko ṣiṣẹ
Awọn oye nla si ere, ṣugbọn ayafi ti o ba gbero lati ra ohun gbogbo iwọ kii yoo gba nibikibi. igbegasoke ọkọ fere gbogbo awọn ọna lọ lodi si kan kekere ọkọ lu o pẹlu 4 torpedoes ati awọn ti o ko ṣe ohunkohun ti o lu mi pẹlu awọn cannons kan diẹ akoko rì mi. Ṣe daradara awọn ọjọ diẹ akọkọ ṣugbọn lẹhinna nikan ni a fi si awọn oṣere ti o ni ipo giga
Ere to dara. Ṣugbọn wọn jẹ ki o jẹ anfani nikan fun awọn ọkọ oju omi ti o sanwo. Fun apẹẹrẹ. Pirate h41, ko gba ikọlu bi o ti tọ, ṣugbọn lilu ọkan wọn yoo pari igbesi aye idaji rẹ, pẹlu iyanjẹ nipasẹ awọn lu 5 ko si igbesi aye ti n dinku ati pe wọn yipada bi ọkọ ayọkẹlẹ BMW nigbati wọn fẹ lati kọlu, lakoko ti gbogbo awọn ọkọ oju omi miiran ko le yipada. . Ti wọn ba fẹ owo pupọ, wọn yẹ ki o ti jẹ ki app naa jẹ ọkan ti o san. Awọn eya aworan ti o dara.
Nibi ba wa ni ireti ipolowo ko pẹ lẹhin ogun kọọkan.
Mo ti gba pẹlu tọkàntọkàn pẹlu Kevin Rowe lori ipo ati aala ti ija agbegbe. Nipa jija pa, bẹẹni ọpọlọpọ ṣe iyẹn. Ti o ba lodi si ọkọ oju-omi kekere ti o ni agbara ina ti o ga julọ yoo ṣe iranlọwọ, diẹ yoo gbiyanju lati ma gba ibọn pipa. Ti o ba ṣẹlẹ nigbati mo ṣe iranlọwọ Mo nigbagbogbo gbiyanju lati jẹ ki wọn ni ibọn ipaniyan ti o tẹle. Awọn ẹlẹgbẹ ẹlẹgbẹ diẹ sii laaye ni aye to dara julọ lati bori.
Battle of Warships: Naval Blitz Akční mgbx